แจ้งการ LIVE PUBG ตอน ตี 2 (ไม่ฟันธงนะครับ)

author IsZ_DarkGamer -   1 mounths ago

ไม่แน่อาจจะไม่ตื่น 55

บนโลกนี้ยังมีความจริงอีกมาก นอกเหนือจากที่ตาเห็น เผยความดีและไม่ดี .... ให้ Vizer เป็นตัวช่วยตัดสิน กล้องวงจรปิด Vizer ชัดทุกความจริง

#คลิปนี้ตัดมาจากไลฟ์สตรีมสด #ขออภัยที่ไม่มีหญ้า เพราะผมเล่นบนพีซี #ที่ไม่มีหญ้าผมไม่ได้ทำ เป็นที่ตัวเกม #งดดราม่านะครับ อธิบายแล้ว ผมแจ้งบัคให้ทีมงานแล้ว ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ติดตามได้4ช่องทาง▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ► YouTube(กดลิงค์ไม่มีโฆษณา) : https://goo.gl/WjgrRH [ยูทูปลงคลิปทริคต่างๆ] ► GarenaLive(กดลิงค์ไม่มีโฆษณา) : https://goo.gl/9JJ1o9 [ไลฟ์สดRovพร้อมFacebookและTwich TV] ► Twich TV(กดลิงค์ไม่มีโฆษณา) : https://goo.gl/6vi1Rv [ไลฟ์สดเกมส์มากมาย] ► Fanpage(กดลิงค์ไม่มีโฆษณา) : https://goo.gl/6rfFhL [ติดตามอัพเดตทั้งทวิชทั้งยูทูป] ► Groupfacebook(กดลิงค์ไม่มีโฆษณา) : https://goo.gl/74DdoS สนับสนุน [ขึ้นหน้าจอสตีม] ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ► Paypal : https://goo.gl/L5Q168 ► Truemoney : https://goo.gl/BwbDik ► Wallet : 0948369314 ► KBank : 0202922163 Suchol Thongdonam ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ► YouTube : https://goo.gl/WjgrRH ► Twich TV : https://www.twitch.tv/SucholEZ ► FanPage : https://goo.gl/6rfFhL ► Facebook (ส่วนตัว) : https://goo.gl/p9rd6a ► Instagram (ส่วนตัว) : https://goo.gl/ZV4X8y ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ • MY PC • CPU : Intel Core i7-6700 4.0GHz M/B : H170 GAMING M3 RAM : 8 GB KINGTON VGA : GeForce GTX 1060 6GB Power Supply : COUGAR ST650 Monitor : 23" IPS LED Monitor I2379VHE 60Hz. ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ SucholEZ sucholez "Garena RoV Thailand" rov 5-5 5v5 hon moba "rov mobile" game games "free games" ro "playerunknown's battlegrounds" "playerunknown's battlegrounds รีวิว" "playerunknown's battlegrounds ไทย" "playerunknown's battlegrounds thai" pubg "PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS on Steam" CSGO KF2 h1z1 ย้อนหลังPUBG pu pub "pubg ไทย" "pubg funny moments" "pubg funny moments ไทย" "pubg highlights" "pubg มาคนเดียว" "pubg solo" การีนาไลฟ์ เฟสบุ๊ค ทวิชทีวี rovสด rovสดตอนนี้ pubgสอนเล่น PUBGสด SucholEZ sucholez "live stream" "live stream new" "pubg hrk" "pubg wtf" "pubg hack" "pubg roblox" "pubg tanx" "pubg solo" "pubg ฮาๆ" "pubg live" "pubg ฟรี" "pubg การยิง" "fortnite battle royale" "fortnite battle royale โหลด" "fortnite battle royale ไทย" "rov zill" "rov ฮาๆ" "rov ss4" "rov เบต้า" "rov เติม เงิน" rov "rov live" "fortnite live" "rov เวียดนาม" "rov ออกของ" "pubg เทคนิค" pu ro fort ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

กรณีโลกออนไลน์ แชร์คลิปกลุ่มเด็กชายกำลังเล่นที่เรียกว่า ฝันหวานกดหลับ ซึ่งกำลังระบาดไปในหมู่วัยรุ่นทั่วโลก โดยมีวิธีการคือให้เพื่อนหายใจเข้าออกลึกๆ ช้าๆ และยืนเบ่งท้อง แล้วให้เพื่อนอีกคนไปกดหน้าอก ซึ่งการกระทำเช่นนี้จะทำให้เลือดไม่สามารถไหลเวียนเข้าหัวใจได้ และทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองลดลง จนเกิดอาการหมดสติ ล่าสุด นพ.สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ อธิบดีกรมการแพทย์ ระบุว่าเป็นการเล่นที่อันตรายอาจถึงแก่ชีวิตได้ และไม่ควรทำตามเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้สาเหตุที่ทำให้หมดสติเกิดจาก 2 กลไกหลัก คือ 1.การหายใจเข้าออกลึกๆ ยาวๆ ทำให้คาร์บอนไดออกไซด์ในเลือดต่ำลง ส่งผลให้มีอาการชาตามตัว หน้ามืดวิงเวียน และทำให้เกิดภาวะเลือดเป็นด่าง ซึ่งจะทำให้ความดันต่ำลงได้ง่าย 2.การกลั้นหายใจและเบ่ง และการกดหน้าอกหรือท้อง ทำให้เลือดเข้าหัวใจได้ลดลง จึงไปเลี้ยงสมองลดลงเช่นกัน จนนำไปสู่การหมดสติ และเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิต ขณะที่ พญ.วิพรรณ สังคหะพงศ์ ผอ.สถาบันโรคทรวงอก กรมการแพทย์ กล่าวเพิ่มเติมว่า สาเหตุที่ทำให้ถึงแก่ชีวิตได้ เกิดจากอาจล้มศีรษะกระแทกพื้น เกิดบาดแผลรุนแรงหรือเลือดออกในสมอง หากสมองขาดออกซิเจนนาน อาจส่งผลให้เกิดภาวะอัมพฤกษ์ หรืออัมพาตได้ การกดหน้าอกรุนแรงที่ผิดวิธี อาจทำให้กระดูกซี่โครงหักรุนแรง และเป็นอันตรายต่อปอดและหัวใจ ที่สำคัญอาจทำให้หัวใจหยุดเต้นได้ หากพบเหตุการณ์ที่มีคนเล่นเช่นนี้แล้วเกิดอาการหมดสติ วิธีการช่วยเหลือ คือ ต้องจับนอนราบกับพื้นโดยเร็ว เพื่อให้หัวใจสูบฉีดเลือดไปสู่สมองได้ดีขึ้น แต่หากไม่ฟื้นไม่หายใจและคลำชีพจรไม่ได้ ให้เริ่มการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน (CPR) ทันที อย่างไรก็ตามการป้องปรามเป็นสิ่งที่ดีที่สุด คือ การที่ผู้ปกครองคอยดูแล ไม่ให้เด็กเล่นที่อันตรายเช่นนี้ และงดการเผยแพร่ทางสื่อออนไลน์ เพื่อไม่ให้เกิดการลอกเลียนแบบต่อไป รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/share-of-the-day/13-Dec-2017/115664 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

เวลาออกก็ไม่ตรงตามเวลา แจกข้าวมันไก่กลิ่นบูดๆ กล่องเดียว น้ำดื่มไม่มีให้ ไม่มีพนักงานดูแล Wi-Fi ที่โฆษณา ก็ไม่มี.... สุดยอด VIP ค่าตั๋ว 450บาท แต่ไม่มีน้ำให้ดื่ม !

3 views

0 Like   0 Don't like

Comments