สาว ม.6 เครียดหวั่นถูกพักการเรียน หลังถ่ายทอดสดเต้นโชว์เปลี่ยนชุดนักเรียน

author เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร   1 years ago

โลกออนไลน์วิจารณ์คลิปของหญิงสาวเปลือยกายถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊ก ทำการถอดเสื้อผ้าเปลี่ยนชุดนักเรียนมัธยมหลายชุดที่หน้ากล้อง พร้อมเต้นท่าเซ็กซี่ยั่วยวนเชิงอนาจาร จนมีคนเข้าดูเป็นล้านวิว
ด้านพ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกตร. กล่าวถึงกรณีที่มีหญิงสาวแต่งชุดนักเรียนและเต้นในลักษณะยั่วเย้าสุดสยิวผ่านเฟซบุ๊ก เพื่อแลกกับการให้คนเข้ามาดูและกดไลค์ ว่า พฤติกรรมของหญิงสาวที่มาเต้นในลักษณะไม่เหมาะสมผ่านโลกโซเชี่ยล แถมยังนำชุดนักเรียนมาสวมใส่นั้น เป็นเรื่องไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง เนื่องจากอาจมีความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14 (4) ระบุการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้
ขณะที่สาวที่อยู่ในคลิประบุ เป็นนักเรียนชั้น ม.6 ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง รับเป็น DJ ในแอพพลิเคชั่นดัง คาดไม่ถึงว่าจะมีคนแอบอัดคลิปไปเผยแพร่ ตอนนี้รู้สึกเครียดมากเพราะทางโรงเรียนทราบเรื่องแล้ว หวั่นถูกพักการเรียนในช่วงที่ใกล้จะจบการศึกษา

รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/share-of-the-day/15-Feb-2017/96971

-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 15 กุมภาพันธ์ 2560
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao

สื่อสังคมออนไลน์ใน จ.ชุมพร ได้มีการส่งต่อคลิปเด็กผู้หญิงที่คาดว่าคงเป็นนักเรียนชั้นมัธยมต้น สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ ตัดผมทรงนักเรียน ถูกเด็กผู้หญิงอีกคนหนึ่ง บังคับให้ก้มกราบเท้า ต่อจากนั้นได้ลงมือทำร้ายด้วยการทุบตีและกระทืบเด็กผู้หญิงคนแรกนับครั้งไม่ถ้วน ก่อนจะถอดเสื้อยืดและเสื้อยกทรงของเด็กผู้หญิงที่ถูกทำร้าย ทำให้เห็นหน้าอกอย่างชัดเจน แม้เด็กหญิงที่ถูกทำร้ายจะพยายามยกมือไหว้เพื่อขอให้หยุด แต่ผู้กระทำก็ไม่ยอมฟัง จากการตรวจสอบล่าสุดพบผู้เสียหายอายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ซึ่งขณะนี้ผู้ปกครองของเด็กหญิงผู้เสียหายได้เดินทางเข้าแจ้งความต่อ ตร.แล้ว ยืนยันว่าจะดำเนินคดีผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด ทั้งนี้ผู้เสียหายได้ให้แพทย์ตรวจรักษาร่างกาย พบได้รับกระทบกระเทือนอย่างหนักที่กรามและศีรษะเนื่องจากถูกกระแทกอย่างรุนแรง สำหรับคู่กรณีเคยเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ชั้นอนุบาล รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/share-of-the-day/11-Jul-2017/106147 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 11 กรกฎาคม 2560 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

วงจรปิดจับภาพเหตุการณ์ชายถือมีดเดินเข้าไปในตลาดแห่งหนึ่ง ในเขตดอนเมือง ก่อนคลุ้มคลั่งไล่แทงเจ้าหน้าที่ที่เข้าไปสอบถาม จนเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ 1 คน โดยขณะเกิดเหตุพ่อค้าแม่ค้าในตลาดได้พยายามเข้าระงับเหตุ จนสุดท้ายกลายเป็นการรุมประชาทัณฑ์ ทั้งนี้ ในตอนแรกเจ้าหน้าที่คาดว่าชายผู้ก่อเหตุเป็นคนสติไม่สมประกอบหรืออาจเมายาเสพติด แต่เมื่อควบคุมตัวไปสอบสวนผู้ก่อเหตุก็ให้การด้วยท่าทางเหมือนคนปกติ ภายหลังให้การว่าเครียด เนื่องจากเพิ่งตกงาน รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/share-of-the-day/09-Feb-2017/96632 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 9 กุมภาพันธ์ 2560 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

โลกโซเชียลแชร์ภาพน่ารัก ๆ ของน้องหมาไซบีเรียนฮัสกี้ จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อวิไลวรรณ บุญทัน ที่น้องหมาเพศเมีย อายุ 1 ปี 2 เดือน น้ำหนัก 23.5 กิโลกรัมชื่อ ไข่ดาว ต้องไปโรงเรียนกับคุณครู เนื่องจากในหมู่บ้านจะมีการพ่นยากำจัดลูกน้ำยุงลาย ทำให้ต้องหอบน้องหมาไปโรงเรียนด้วย เนื่องจากน้องไข่ดาวจะอยู่ในกรงหน้าบ้าน หาก อสม.มาฉีดยาฆ่ายุง อาจจะสำลักยาฉีดยุงแล้วเป็นอันตรายได้ ซึ่งเมื่อมาที่โรงเรียนเจ้าของก็ต้องนำโซ่มาผูกไว้กับเอว เพราะว่าไข่ดาวเป็นสุนัขขี้เล่น เป็นมิตรกับทุกคน ไม่ดุ และขี้อ้อน กลัวว่าจะกระโจนใส่เด็ก ๆ เพราะความขี้เล่น เด็ก ๆ อาจจะกลัวและได้อาจเป็นอันตรายได้ จึงต้องผูกไว้กับเอว พอเวลาโซ่ตึง ไข่ดาวก็จะรู้ว่าควรจะต้องอยู่เฉย ๆ จากนั้นก็สอนเด็กนักเรียนตามปกติ พอหมดชั่วโมงเรียน เด็กๆ ก็จะมาเล่นกับไข่ดาว เป็นที่สนุกสนาน เพราะมันนิสัยน่ารัก ไม่ดื้อไม่ซน ด้านผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซองแมว กล่าวว่า ทางโรงเรียนไม่ได้มีข้อห้ามที่ห้ามนำสุนัขเข้ามาในโรงเรียน วันนั้นเข้าใจว่าเป็นความจำเป็นของคุณครูจริง ๆ เพราะที่หมู่บ้านที่ครูอยู่นั้นมีการพ่นยุง ไม่มีคนดูแล ทำให้ต้องนำมาโรงเรียนด้วย ซึ่งคุณครูก็ดูแลสุนัขให้อยู่ในขอบเขต และปฏิบัติหน้าที่ไปด้วย ยังสามารถทำการเรียนการสอนได้ตามปกติ ไม่ได้รบกวนการเรียนของนักเรียน แต่อย่างไรก็ตามเหตุการณ์แบบนี้ก็ไม่เคยเกิดขึ้นในโรงเรียนมาก่อน ครั้งต่อไปก็คงต้องมีมาตรการออกมาให้ชัดเจนว่าจะต้องทำอย่างไรหากเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมาอีก รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/share-of-the-day/09-Sep-2016/86887 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 9 กันยายน 2559 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

ชัยนาท-นักเรียนหญิง อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จากโรงเรียนแห่งหนึ่ง โพสต์ภาพแผลฟกช้ำ และรอยเล็บข่วนที่หน้าอก พร้อมข้อความที่อ้างว่าถูกอาจารย์ที่เป็นหัวหน้าฝ่ายปกครองทำร้ายร่างกาย โดยถูกตบเข้าที่กกหูซ้ายและถูกกระชากคอเสื้อเข้าไปชกที่หน้าอกหลายครั้ง เนื่องจากมีปากเสียงกันเรื่องการขอเข้าไปส่งงานในวันสอบ ล่าสุด ผอ.โรงเรียนดังกล่าว เปิดเผยว่า จากการสอบถามข้อเท็จจริงกับอาจารย์ฝ่ายปกครองและเด็กนักเรียน ทั้งสองฝ่ายต่างตอบไม่ตรงกัน โดยต่างอ้างว่าอีกฝ่ายลงมือทำร้ายก่อน แต่จากการสอบถามพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ มีความเป็นไปได้ว่าอาจารย์อาจจะลงมือทำร้ายนักเรียน จึงได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนทางวินัยแล้ว ซึ่งต้องใช้เวลาอย่างน้อย 2 สัปดาห์ จึงจะทราบผล และหากผลสอบออกมาว่าครูมีความผิดไม่ร้ายแรงก็เป็นหน้าที่ของตนที่จะดำเนินการ แต่หากผิดวินัยร้ายแรงก็ต้องทำเรื่องเสนอหน่วยเหนือต่อไป ด้านอาจารย์ฝ่ายปกครองคู่กรณี เข้าให้ข้อมูลกับคณะกรรมการสอบสวน ยืนยันว่าตนเองไม่ได้ทำร้ายเด็กนักเรียนก่อน เพียงแค่เดินเข้าไปยกมือเพื่อจะปรามเพราะเด็กพูดจาไม่ให้เกียรติครู แต่เด็กกลับสวนเข้ามาทำร้ายตนก่อน จึงมีการยื้อยุดกันขึ้นทำให้เด็กมีรอยเขียวช้ำ ทั้งนี้ยังยืนยันอีกว่าตนไม่ได้ตบหรือต่อยเด็กแต่อย่างใด แต่ก็ยอมรับว่าตอนนั้นก็มีอารมณ์โมโหเหมือนกัน รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/share-of-the-day/04-Oct-2016/88500 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 4 ตุลาคม 2559 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก @Nidnoi Apinya โพสต์คลิปคนหนึ่งขับรถเข้าไปเต็นน้ำมันในปั๊มแห่งหนึ่ง ริมถนนวิภาวดีรังสิต เมื่อวันที่ 14 ก.พ.ที่ผ่านมา ก่อนจะมีเด็กปั๊มหน้าตาดีใช้จมูกชนกับแก้มกับลูกค้าเป็นของแถมที่เติมน้ำมันเต็มถัง สร้างสีสันในวันวาเลนไทน์ และข้อความว่า "เฮ้ย!! แบบนี้ก็มี.. เติมเต็มถังแล้วได้“จุ๊บ”#เด็กปั๊มสวยมาก" ทั้งนี้เมื่อสอบถามไปยังเด็กปั๊มคนดังกล่าว ระบุเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่รับจ็อบพิเศษส่งเสริมการขายให้กับปั๊มน้ำมันดังกล่าว ซึ่งการใช้จมูกจุ๊บแก้มลูกค้าดังที่ปรากฏในคลิปเป็นโปรโมชั่นสร้างสีสันช่วงวาเลนไทน์ หลังจากอมยิ้มที่ใช้แจกแก่ลูกค้าหมดลง ทั้งนี้รู้สึกตกใจและคาดไม่ถึงว่าจะเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลขนาดนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/share-of-the-day/16-Feb-2017/97049 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 16 กุมภาพันธ์ 2560 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

2,587,488 views

3,608 Like   1,072 Don't like

Comments

More music