แถลงการครั้งที่ 2 !!

author IsZ_DarkGamer -   4 mounths ago

กลายเป็นกระแสที่คนพูด ถึงกันเยอะมาก เมื่อองค์การ “NASA” ได้ออกแถลงว่าพบระบบสุริยะใหม่ซึ่งมีความคล้ายคลึงโลกมาก และมีดาวบริวารทั้งหมด 7 ดวง คาดว่าอาจจะมีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ได้ ซึ่งมีความห่างจากโลกถึง 39 ปีแสง ในอนาคตข้างหน้า เราอาจจะได้ย้ายไปอยู่บนดาวดวงใหม่ก็เป็นได้ครับ

smile room ขอเสนอ เพลง ประกาศอิสรภาพ ศิลปิน กมลสังวาลย์ ( สองนักแสดงจากละคร ตะวันบ้านทุ่ง ช่อง 3 ) ติดตามผลงานตอนต่อไปและเป็นกำลังใจให้ของพ­วกเขาได้ที่ https://www.facebook.com/ALIENChannel...

ติดต่อและขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.probioticandherbal.com bunyong@probioticandherbal.com 0818923846

มันสุด ฮาสุด อึ้งสุด กับสุภาพบุรุษในชุดสตรี เทยแฟร์เฟสติวัลคาร์นิวัลแห่แหนประจำปี 2557 กลับมาอีกครั้ง พร้อมความยิ่งใหญ่ อะไรที่ไม่เคยเห็นคุณจะได้เห็น อะไรที่เคยเห็นก็จะได้เห็น พร้อมแขกรับเชิญที่แห่มาเพียบ ตั๊ก ศิริพร / โบ ธนากร / ป๊อบ ปองกูล และคุณแม่ที่เคารพ คริสติน่า อากีล่าร์ เทยเที่ยวไทย รายการที่โด่งดังทาง Social มากว่า 3 ปี การันตีด้วยแฟนเพจเฟซบุ๊กกว่า 7 แสนแฟน นำทีมความฮาพาเที่ยวไทยด้วย 3 พิธีกร ป๋อมแป๋ม / ก๊อตจิ / กอล์ฟ จะทำโชว์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ สไตล์แกงโฮะ ที่รวบรวมเอาความสนุกแบบหลากหลายมาอยู่รวมกัน 1. คอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกของ 3 เทยที่มาพร้อมแขกรับเชิญ ไม่ว่าจะเป็น ตั๊ก ศิริพร / ป๊อบ ปองกูล / โบ ธนากร / มาดามมด และ คุณแม่ที่รักและเคารพ คริสติน่า อากีล่าร์ ร้องจริง เสียงจริง งานนี้ ทั้งซึ้ง ทั้งแดนซ์ เต้นกันให้เท้าแตกรับรองความสนุก สไตล์ 3 เทย 2. Talk Show ขำๆ สด ๆ จากเทยเที่ยวไทย จิก กัด ด่า เม้าท์ นินทา ทันสถานการณ์ แปลงเพลง รับรอง อะไรที่คุณคาดว่าจะไม่ได้ยินจะได้ยิน อะไรที่คุณคาดว่าจะได้ยินก็จะได้ยิน เตรียมผ้าเช็ดหน้ามาซับน้ำตาความตลก รับรองงานนี้ ฮา 3. Party สนุกมันส์ๆ จากตัวแม่ แบบที่ต้องลุกขึ้นมาเต้น คุณแม่คริสติน่า ให้เกียรติมาทั้งที งานนี้ 3 เทย ขอสดุดี เตรียมขยับลุกขึ้นเต้นกับเพลงที่คุณคุ้นเคย จนต้องร้องออกมาดังๆ ว่าประวัติศาสตร์จะไม่ซ้ำประวัติศาสตร์จะต้องเปลี่ยน 4. Meeting ใกล้ชิดติดตัว กับกะเทยที่คุณรัก เป็นกะเทยต้องรักเด็ก เอื้อเฟื้อให้คนแก่ มีจิตใจกตัญญู แฟนเทยรักเทยอยากใกล้ชิด แขนชนแขน ห้ามพลาดงานนี้ 5. โชว์ความสามารถของ 3 เทย ที่คุณจะไม่มีวันรู้ถ้าคุณไม่ได้มาเห็นกับตา ใครจะไปรู้ว่าทั้ง 3 เทยจะทำอะไรกันได้เพียงนี้ งานนี้มาทั้งรูป รส กลิ่น เสียง เตรียมมาจับผิด เอ้ยจับตากันได้ ห้ามพลาด และยังมี Surprise จากกะเทยที่รับรองว่าดูแล้วจะต้องตะลึง เปิดขายบัตร 6 กันยายน 2557 ที่ ThaiticketMajor ทุกสาขา หรือ http://www.thaiticketmajor.com/concert/concert-detail.php?sid=2496

รายการพุธเช้า...ข่าวสพฐ. ประจำวันที่ 17 ม.ค.61 ครั้งที่ 2/2561 โดย ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร (เลขาธิการ กพฐ.) เวลา 08.00 - 09.00 น. โดยติดตามข้อมูลข่าวสาร เสนอแนะ แจ้งผลการรับชม ช่อง OBEC Channel ผ่าน Application LINE พิมพ์ค้นหา @obecchannel ท่านสามารถรับชมการถ่ายทอดสดช่อง OBEC Channel บนสมาร์ทโฟน หรือแท็บแล็ต ในระบบปฏิบัติการ ios หรือ android ผ่าน Application " OBEC TV " ดาวน์โหลดบน ios : https://itunes.apple.com/us/app/obec-tv/id1273894811?mt=8 ดาวน์โหลดบน Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.iptv.obec&hl=th

10 views

0 Like   0 Don't like

Comments