กระแสชายญี่ปุ่นหันมารักตุ๊กตายาง

author Thaibunterng ThaiPBS   8 mounths ago

อัตราการเกิดตกต่ำที่เป็นปัญหาในหลายประเทศ ปัจจัยส่วนหนึ่งเป็นเพราะคนสมัยนี้มีทางเลือกในการแสวงหาความรักมากกว่าในอดีต ในญี่ปุ่นมีชายหลายคนที่ทิ้งผู้หญิงมาสร้างสัมพันธ์กับตุ๊กตายาง เพื่อแสวงหาความรักในอุดมคติ ที่ไม่มีการหึงหวงหรือทำร้ายจิตใจให้ต้องเจ็บช้ำ

ความน่ารักของตุ๊กตาครองใจผู้หญิงทั่วโลก ในประเทศญี่ปุ่นถึงขั้นมีการประดิษฐ์นางแบบตุ๊กตา ให้มาทำหน้าที่แทนนางแบบทั่วๆไปเลยทีเดียวค่ะ

►เครดิต world.kapook.com https://goo.gl/zkm8Ei https://goo.gl/QZ7ksC clipmass.com https://goo.gl/DVfeGm .............................................. ►ยูทูป FARM https://goo.gl/Z7aMgp ............................................... ►เพจ FARM https://goo.gl/74rPGb ................................................ ►ติดต่อโฆษณาได้ที่ 0918394182 ............................................... .......สนับสนุนช่อง FARM Channel......... ► Donate ผ่านทาง Wallet TrueMoney ------------------0918394182------------------- ---------------------------------------------------------

ชายแท้มีหนาว! เผยโฉมตุ๊กตายางหนุ่มหล่อล่ำ เอาใจสาวน้อยสาวใหญ่ เรียกเสียงฮือฮาได้เป็นกอบเป็นกำ สำหรับคอเลคชั่นตุ๊กตายางบุรุษเพศ จากผู้ผลิตตุ๊กตายางยักษ์ใหญ่ของอเมริกาอย่าง Sinthetics หลังเผยโฉมตัวอย่างหนุ่มๆ หล่อล่ำออกมายั่วใจลูกค้า ซึ่งมีทุกแบบทุกสไตล์ตามรสนิยม โดยตุ๊กตายางเซตนี้มีจุดขายที่คุณสาวๆ สามารถเลือกรายละเอียดปลีกย่อยได้ตามใจชอบ ทั้งสีผิว ทรงผม โครงหน้า สีตา แม้กระทั่งขน ก็สามารถกำหนดได้ว่าอยากให้เป็นหนุ่มขนเบาบางหรือขนดก!!! ที่สำคัญช่างยังเนรมิตหุ่นไร้ชีวิตพวกนี้ ให้ออกมาได้เหมือนเป็นคนจริงๆ สำหรับสาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่สนใจ แนะนำให้หยอดกระปุกเก็บตังค์กันไว้ได้เลย เพราะสนนราคาอยู่ที่หลักแสนบาทเลยทีเดียว จะถูกหรือแพงก็ขึ้นอยู่กับความพิเศษ เรียกว่าถ้าอยากมีหนุ่มหล่อล่ำไว้ในครอบครอง นอกจากรสนิยมดีแล้วก็ต้องรวยเว่อร์ๆ ด้วย

SHEFFIELD ประเทศอังกฤษ — สาวสวยมนุษย์บาร์บี้ชาวอังกฤษกล่าวว่าการหาแฟนที่ไม่ได้ชอบเธอเพราะแค่หน้าตาน่ะ มันยากเหลือคณา Daily Mirror รายงาน Hannah Gregory วัย 22 ปี เป็นนักศึกษาที่มหาวิทยาลัยเชฟฟิลด์ เธอชอบการแต่งตัวในสไตล์ตุ๊กตาบาร์บี้ ส่งผลให้มีผู้ติดตามเธอบน Instagram จำนวนมาก เธอมีความสุขที่มีคนให้ความสนใจเธอเป็นจำนวนมาก แต่กล่าวว่า "การหาแฟนเนี่ยมันเป็นเรื่องยากจัง บ่อยครั้งพวกเขาแค่รู้สึกหลงไหลลักษณะภายนอกของฉัน ก็เลยบอกว่าชอบฉันมากแค่ไหน แต่พวกเขาไม่ได้สนใจที่จะเรียนรู้ตัวตนจริงๆของฉัน พวกเขาเพียงแค่เห็นฉันเป็นตุ๊กตา" เธอใช้เวลากับการแต่งหน้า รวมทั้งเลือกเสื้อผ้าที่จะสวมใส่ในแต่ละวันประมาณ 90 นาทีทุกวัน เธอเล่าว่าขณะที่เธอยังเรียนอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ ผู้คนมักจะต่อแถวเพื่อขอถ่ายรูปกับเธอ แฮนนาห์กล่าวต่อว่า "อยู่ดีๆชายหนุ่มที่ฉันไม่เคยคุยด้วยมาก่อน ก็จะเข้ามาหาเพื่อจะบอกว่าชอบฉันและอยากจะเป็นแฟนกัน แต่พวกเขาไม่รู้ว่าฉันคือใครได้รู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของฉันเป็นอย่างไร พวกเขาแค่ชอบรูปร่างหน้าตา เห็นว่าฉันเป็นตุ๊กตาและอยากจะมีอะไรกัน" หวังว่าสักวันหนึ่งเธอจะสามารถพบกับมนุษย์เคนที่รักและเข้าใจตัวตนที่แท้จริงของเธอ ทุกคนควรจะมีคนที่รักเราและเรารักเค้าเนาะ ----------------------------------------­--------------------- ยินดีต้อนรับสู่ TomoNewsThailand ทีมงานโทโมเป็นผู้สร้างข่าวแบบอนิเมชั่นที่ครอบคลุมหัวข้อข่าวหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ปัจจุบัน, ข่าวโลก, ข่าวกีฬา, ข่าวบันเทิง และเทคโนโลยี ขณะนี้ทีมงานข่าวโทโมพร้อมที่จะนำเสนอรูปแบบใหม่ของการชมข่าวให้กับแฟนๆชาวไทยแล้ว อย่าลืมสมัครเป็นสมาชิกช่องข่าวโทโมด้วยนะค้า ว่าแต่วันนี้คุณดูข่าวโทโมรึยังเอ่ย ข่าวสนุกสไตล์ข่าวโทโมไทย: https://www.youtube.com/c/TomoNewsTH หรือติดตามชมเราที่: Facebook https://www.facebook.com/tomonewsth Twitter @TomoNewsTH https://twitter.com/TomonewsTH Google+ https://plus.google.com/+TomoNewsTH/

เมื่อ 2 ปีก่อน นาย ซองโบ (Song Bo) หนุ่มชาวจีนคนหนึ่งได้ถูกค้นพบว่าเป็นโรคร้ายแรงบางอย่าง ที่ทำให้เขามีอาการปวดหัวซึ่งตามมาด้วยอาการซึมเศร้าอย่างรุนแรง ทำให้เขา เชื่อว่า ตนเองนั้นไม่อาจมีแฟนเป็นมนุษย์ได้อีกแน่นอน เขาจึงตัดสินใจซื้อตุ๊กตายางมาตัวหนึ่งโดยมีขนาดความสูงประมาณ145 เซนติเมตร มาเป็นเพื่อนคู่ใจแทน ก่อนที่จะพาเธอไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งด้านแม่ของเขาได้กล่าวว่า เธอเองก็ไม่ได้ห้ามลูกชายอะไร แถมยังยินดีที่จะดูแลตุ๊กตาน้อยนามว่า เซี่ยวดาย (แปลว่าผีเสื้อตัวน้อย) เหมือนกับลูกสาวอีกคนด้วยซ้ำ

804,788 views

1,997 Like   198 Don't like

Comments