กระแสชายญี่ปุ่นหันมารักตุ๊กตายาง

author Thaibunterng ThaiPBS   1 years ago

อัตราการเกิดตกต่ำที่เป็นปัญหาในหลายประเทศ ปัจจัยส่วนหนึ่งเป็นเพราะคนสมัยนี้มีทางเลือกในการแสวงหาความรักมากกว่าในอดีต ในญี่ปุ่นมีชายหลายคนที่ทิ้งผู้หญิงมาสร้างสัมพันธ์กับตุ๊กตายาง เพื่อแสวงหาความรักในอุดมคติ ที่ไม่มีการหึงหวงหรือทำร้ายจิตใจให้ต้องเจ็บช้ำ

►เครดิต world.kapook.com https://goo.gl/zkm8Ei https://goo.gl/QZ7ksC clipmass.com https://goo.gl/DVfeGm .............................................. ►ยูทูป FARM https://goo.gl/Z7aMgp ............................................... ►เพจ FARM https://goo.gl/74rPGb ................................................ ►ติดต่อโฆษณาได้ที่ 0918394182 ............................................... .......สนับสนุนช่อง FARM Channel......... ► Donate ผ่านทาง Wallet TrueMoney ------------------0918394182------------------- ---------------------------------------------------------

พิกัดโลก : บ.หุ่นยนต์โสเภณีเล็งเปิดซ่องในอังกฤษ "NOW26" 26-04-60 ----------------------------------------­--------- website : http://www.now26.tv facebook : https://www.facebook.com/NOW26TV twitter : https://twitter.com/NOW26_ktnews google+ : https://plus.google.com/+Now26Tv youtube : http://www.youtube.com/user/NOWTV26

Facebook ➤ www.facebook.com/neotopiadimension ถ้าชื่นชอบก็ช่วยกดไลย์กดติดตาม เพื่อเป็นกำลังใจด้วยนะครับผม ขอบคุณคร๊าบบ

Welcome World Weekend (23 ส.ค. 58) เซ็กซ์กับหุ่นยนต์จะเป็นเรื่องปกติในอนาคต ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาเพศสัมพันธ์ เชื่อว่าในอนาคตไม่ใช่แค่มนุษย์จะมีเพศสัมพันธ์กับหุ่นยนต์เท่านั้น สามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ที่ http://goo.gl/Rl0KfA Welcome World Weekend รายการข่าวต่างประเทศ ที่จะเปิดโลก ผ่านมุมมองสถานีโทรทัศน์ระดับโลก AP , SNTV และสุดพิเศษกับ CNN ที่จะสะท้อนความจริงและเหตุการณ์สำคัญ ให้คุณได้เกาะติดไปกับ รายงานพิเศษแบบเวิร์ลคลาส ไปพร้อม ๆ กับผู้ชมทั่วโลก ออกอากาศทุกวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ เวลา 01.40 - 03.10 น. ทางช่อง mono29 หรือรับชมออนไลน์ผ่าน App: Mono 29 หรือทาง http://mono29.mthai.com/livetv #Rerun #Mono29

10 อันดับ เป็นช่องสำหรับแนะนำจัดอันดับข่าวสารทั่วๆไป ฝากกดถูกใจใน facebook https://goo.gl/bHjcRb ด้วยนะคะ เพื่อรับชมคลิปใหม่ๆได้ก่อนใครๆ ค่ะ ----------------------------------------------------------------------------- Karley Sciortino เธอคนนี้คือ ผู้หญิงที่ร่วมรักกับเซ็กส์โรบอทคนแรกของโลก บอกเลยว่ายุคแห่งเซ็กส์โรบอทมันใกล้กว่าที่คิดแล้วนะครับ Karley Sciortino เธอคนนี้คือ ผู้หญิงที่ร่วมรักกับเซ็กส์โรบอทคนแรกของโลก สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเซ็กส์นั้นก็ตือการเชื่อมต่อที่ส่งความรู้สึกไปให้กันและกัน แต่ดูเหมือนว่าในยุคปัจจุบันนี้มันจะไม่เป็นอย่างที่เรารู้กันมาซะแล้วสิ เพราะว่าในปัจจุบันนี้คนเราก็นิยมความสัมพันธ์ในลักษณะที่เรียกว่า one-night stand หรือกิ๊กอะไรก็ว่าไปทำให้เซ็กส์นั้นเป็นแค่เรื่องเล่นๆ ไม่ได้เป็นเรื่องที่สำคัญเหมือนกับในยุคก่อนกันอีกต่อไปแล้ว ยิ่งโดยเฉพาะกับในยุคปัจจุบันที่คนหันมามีเซ็กส์กับหุ่นยนต์แล้วด้วยนะ ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก http://men.mthai.com/sex-playboy/118408.html http://www.catdumb.com/rubber-doll-man/ http://www.elitereaders.com/people-jobs-most-likely-cheat-partners/ Music : Last Kiss Goodnight Last Kiss Goodnight โดย Kevin MacLeod ได้รับอนุญาตภายใต้ ใบอนุญาต Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/) ที่มา: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100611 ศิลปิน: http://incompetech.com/ ----------------------------------------------------------------------------- ยังมีคลิปอื่นๆที่น่าสนใจอีกเยอะนะคะ

817,593 views

2,024 Like   202 Don't like

Comments